Ốp lưng hoa khô Queen Anne’s Lace luôn là best seller của nhà GIGI MORI. Sau một ngày làm việc căng thẳng, hãy cùng GIGI xua tan phiền muộn bằng cách thả hồn vào vẻ đẹp nên thơ của cánh đồng bất tận hoa Queen Anne’s Lace nào !!!

“Just as, when you look
Into the eyes of another human being
You get a glimpse of their soul…
So also when you look deeply
Into the heart of a flower
you get a glimpse into the soul
of the Earth.”

Đây là bài thơ mà một nhà thơ tên Rudolf Steiner đã viết khi ngắm hoa Queen Anne’s Lace. Có thể tạm dịch như sau:

“ Cũng như, khi nhìn
Vào mắt của một người
Bạn thoáng nhìn thấy linh hồn của họ …
Vì vậy, khi nhìn thật sâu
Vào trung tâm một bông hoa
Bạn sẽ thoáng nhìn thấy tâm hồn của Trái Đất.”

Queen Anne’s lace – loài hoa của mùa hè chính là hoa cà rốt dại.

Câu chuyện về tên của loài hoa này bắt nguồn từ việc hoa được trồng trong khu vườn hoàng gia khi Nữ hoàng Anne trở thành cô dâu của vua James I. Nữ hoàng tạo ra rất nhiều mẫu ren đẹp. Trong khi làm, bà bị kim đâm vào ngón tay, và nữ hoàng nói rằng hoa màu tím đỏ ở trung tâm của ren là đại diện cho một giọt máu của mình.

Thế nên loại hoa dại nhỏ bé và khiêm nhường này lại mang một cái tên vô cùng kiêu sa: Queen Anne’s Lace, nghĩa là Ren của Nữ Hoàng Anne.

Giọt máu Nữ hoàng Anne

Ở vùng đồng quê Mỹ hay New Zealand, bạn sẽ vô cùng thích thú khi được đạp xe rong ruổi qua những lối mòn mà hai bên phủ đầy vô số chùm hoa trắng muốt li ti; hay tay trong tay người thương, thả mình vào một góc nhỏ riêng tư của kí ức nơi cánh đồng hoa Queen Anne bao la thơ mộng. Hay, chỉ là, ngồi một mình và lắng nghe trong gió khúc tình tự của mùa hè.

Ngôi nhà nhỏ thôn quê giữa cánh đồng hoa yên bình. Một cô dâu giản dị mà kiều diễm như loài hoa mang tên Nữ hoàng.

Bé nhỏ và mong manh nhưng Queen Anne’s lace có một sức sống vô cùng mãnh liệt. Bất chấp những mảnh đất nghèo nàn và khô cằn, thân vẫn vươn lên và hoa vẫn nở – một vẻ đẹp giản dị, tinh khôi, thuần khiết – những bông tuyết trắng mùa hạ.

Ai nói Tuyết tháng Tư không có thật ? (o^.^o)

Và một góc bình yên, tĩnh lặng trong không gian sống.

Với sự trong trẻo, tinh tế , những chiếc ốp lưng hoa Queen Anne’s Lace cho điện thoại không chỉ góp phần điểm tô cho nét đẹp thanh lịch, kiều diễm mà không hề phô trương của người con gái mà còn giúp các nàng thơ của GIGI MORI tìm lại tâm hồn thư thái và cân bằng  giữa cuộc sống vội vã bộn bề và lắm ưu phiền.

Xem thêm Những mẫu ốp lưng hoa Queen Anne đẹp