Cùng GIGI MORI lực chọn một mẫu nail hoa khô đẹp cho riêng mình và bắt tay vào thực hiện nhé. Đảm bảo lũ bạn thân sẽ mắt tròn mắt dẹp vì kinh ngạc cho mà xem nè !

Vẽ, đắp bột hoa nổi lên móng tay đã quen thuộc và nhàm chán quá đỗi nên làm móng với hoa khô đang là xu hướng làm đẹp được ưa chuộng. GIGI cũng bị cuốn theo vì quá mê mẩn (o^.^o). Những cánh hoa được nâng niu trên từng móng tay thật đẹp và thanh lịch mà lại không cần phải biết vẽ như thợ nail nên tụi mình có thể tự sáng tạo cho mình một mẫu nail không đụng hàng !

Vật dụng cần thiết:

  • Hoa khô nhỏ nhiều màu ( vườn nhà GIGI có nè )
  • Sơn base coat
  • Sơn top coat
  • Kim tuyến

Thực hiện:

Bước 1: Cắt hoa thật cẩn thận, không để phạm vào cánh hoa nhé. Sau đó đặt hoa vào khay nhỏ. Hoa càng nhiều màu thì móng tay càng lung linh. Nên kiểm tra độ mềm và độ giòn của hoa trước khi làm, không nền dùng hoa quá khô vì sẽ dễ gãy khi đặt lên móng.

Bạn có thể sử dụng các loại hoa như queen anne, cẩm tú cầu, salem

Bước 2: Sơn một lớp base coat mỏng và chờ khô hoàn toàn. Nên chọn những tone nền màu sáng vì sẽ làm hoa nổi bật hơn

Bước 3: Phủ kim tuyến lên đầu móng và thưa dần đến nửa móng

Bước 4: Phủ lớp mỏng top coat lên bề mặt móng và giữ cho sơn hơi khô.

Bước 5: Khi sơn chưa khô hẳn, đặt lên móng những cánh hoa nhỏ. Đến đây thì bạn tha hồ sáng tạo theo gu thẩm mĩ của bản thân nè (o^.^o)

Bước 6: Để bảo vệ cánh hoa, bạn phủ thêm lên trên một lớp top coat nữa

DONE. Vậy là bạn và GIGI MORI đã có một vườn hoa tí hon trên tay của mỗi người. Làm móng từ hoa khô quá dễ và quá độc đáo luôn nè, làm ngay cho mình thôi hoặc nếu bạn chưa đủ tự tin thì GIGI mách bạn nè: Có bạn thân để làm gì ? Đề làm chuột bạch chứ làm gì hehe.

Nếu còn lăn tăn thì bạn xem thêm video rất chi tiết này nhé ! (o^.^o)

Những mẫu nail từ hoa khô cho các bạn tham khảo: