1.  Mua hàng trực tuyến

Để mua hàng trực tuyến, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo một trong các hình thức sau:

1a. Inbox vào Fanpage Facebook có ghi trên trang web

Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua fanpage, các tư vấn về sản phẩm và dịch vụ được trao đổi và thỏa thuận với nhân viên của chúng tôi.

1b. Để lại thông tin mua hàng:

Bước 1: Để mua hàng trực tiếp trên website, quý khách vui lòng nhấp chọn dòng điện thoại, sau đó nhấp nút “thêm vào giỏ” tại trang sản phẩm mà mình muốn mua. Có thể nhấp chọn mua nhiều sản phẩm cùng lúc, các sản phẩm chọn sẽ được lưu thông tin vào “giỏ mua hàng”.

Bước 2: Nhấp vào “giỏ hàng” để kiểm tra các sản phẩm chính xác trước khi thực hiện bước để lại thông tin để chốt đơn hàng.

Bước 3: Nếu đã có tài khoản, quý khách vui lòng đăng nhập để thanh toán, hệ thống sẽ tự động truy xuất thông tin để giao hàng đúng theo thông tin mà quý khách hàng đăng ký tài khoản trên hệ thống.

Nếu chưa có và muốn mở tài khoản, quý khách có thể đăng kí mở tài khoản tại website của chúng tôi theo hướng dẫn hoặc đăng nhập bằng facebook. Nếu không có tài khoản và không muốn mở tài khoản, quý khách có thể nhấp chọn “Thanh toán”  và để lại thông tin, các thông tin này cần chính xác để chúng tôi có thể trao đổi tư vấn và liên hệ thời gian giao hàng.

Chúng tôi khuyến khích các bạn đăng nhập tài khoản khi mua hàng, thông tin của quý khách sẽ được lưu để nhận những ưu đãi dành cho khách hàng từng sử dụng sản phẩm của GiGi Mori.

2. Chính sách thanh toán

1.Khách hàng mua lẻ

Hiện tại chúng tôi chưa nhận thanh toán trực tuyến tại website. Chúng tôi áp dụng hình thức “giao hàng thanh toán tại nhà” (COD) toàn quốc.

Các đơn hàng ở xa và giá trị lớn, quý khách vui lòng thanh toán trước (tiền mặt hoặc chuyển khoản), chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng khi xác nhận thanh toán thành công.

2.Khách hàng mua số lượng lớn

Các đơn hàng giá trị lớn, chúng tôi nhận đặt cọc 50% giá trị đơn hàng (tiền mặt hoặc chuyển khoản), chúng tôi sẽ thu 50% giá trị đơn hàng còn lại khi giao hàng.

3. Thông tin chuyển khoản

Tất cả các giao dịch chuyển khoản thanh toán, quý khách vui lòng chuyển vào tài khoản sau:

Tên TK : Nguyễn Thị Anh Thư

Số TK :  0071001035479

Chi nhánh: Ngân Hàng Vietcombank —  Chi nhánh TP HCM.

Chúng tôi sẽ kiểm tra, báo cho quý khách thông tin về giao dịch và tiến hành giao hàng sau khi xác nhận giao dịch thành công.